ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

สวดมนต์ (0nline) ข้ามปีกับเสถียรธรรมสถาน

 

สวัสดีปีใหม่...ชีวิตผ่องใสที่ใครๆ ปรารถนา

    เสถียรธรรมสถานขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นเพื่อนเดินทางด้วยกันมาหนึ่งปี และชวนทุกท่านก้าวข้ามปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ ด้วยการสวดมนต์ online เป็นการส่งท้ายปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ด้วยจิตใจที่เบิกบาน ท่านใดสนใจเข้าร่วมสวดมนต์ online สามารถเข้าร่วมได้ทางลิงก์นี้ https://www.facebook.com/events/1273207429747205/?ti=ls

    เสถียรธรรมสถานขอมอบหนังสือสวดมนต์เจ็ดตำนาน เป็นธรรมบรรณาการให้กับทุกท่านเพื่อใช้ในการสวดมนต์ข้ามปี เพียงแตะที่รูปด้านล่าง ท่านก็จะมีหนังสือสวดมนต์ที่พร้อมจะสวดไปพร้อมกันในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00 - 01.00 น. มารวมพลังกันสวดมนต์เพื่อขจัดภัยทั้งมวลในปีเก่าเพื่อก้าวสู่ปีใหม่ด้วยชีวิตใหม่ที่ผ่องใส่กว่าเดิม


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ธรรมสวัสดี E - Magazine ฉบับที่ 22 : Work of Balance

  ธรรมสวัสดี E - Magazine ฉบับที่ 22 นี้ ชวนคุณผุ้อ่าน มาหาสมดุลในการใชีชีวิตแบบ 'Work - Life Balance' กันนะคะ เสถียรธรรมสถานมีเครื่องมือที่หลากหลาย ที่จะช่วยเติม พลังกายและใจให้คุณได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างที่จะมีความสุขได้ง่ายขึ้น  ลองคลิกที่ปกเพื่ออ่านเรื่องราวในฉบับพร้อมกับติดตาม ความเคลื่อนไหวของเสถียรธรรมสถาน กรุงเทพมหานคร และ   เสถียรธรรมสถาน หุบเขาโพธิสัตว์ แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ในรอบ 2 เดือน ที่ผ่านมานี้ได้ในฉบับนี้เช่นกันค่ะ 

ธรรมสวัสดี ฉบับที่ 19 : การเกิด ที่ไม่เกิดอีกแห่งทุกข์

ธรรมสวัสดี E -Magazine ฉบับที่ 19 นี้ เป็นฉบับที่จะชวนคุณผู้อ่านทุกท่านมามีวิถึชีวิต ที่จะพัฒนาตนเองให้การเกิดครั้งนี้ เป็น 'การเกิด...ที่ไม่เกิดอีกแห่งทุกข์'  เพื่อถวายเป็นอาจาริยบูชาเนื่องในวาระครบ 69 ปีชาตกาล ท่านแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ การมีชีวิตที่สุข สงบเย็น และ เป็นประโยชน์ คือ การใช้ชีวิตที่ได้มากับการลงทุนในปัจจุบันขณะ ไม่จมอยู่กับความโศกเศร้าของอดีตที่ผ่านไปแล้ว หรือคอยแต่จะคาดหวังกับอนาคตที่ยังมาไม่ถึง หากคุณเปลี่ยนชีวิตของคุณเป็นการเกิดใหม่ได้ทุกลมหายใจเข้า - ออก...การเกิดใหม่นั้นก็จะกลายเป็นการลงทุนในกฏแห่งกรรมในทุกขณะของคุณ มาร่วมรำลึกถึงคำสอนของท่านแม่ชีศันสนีย์ ผ่านการฝึกปฏิบัติในวิถีชีวิตประจำวันกันนะคะ