ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

สวดมนต์ (0nline) ข้ามปีกับเสถียรธรรมสถาน

 

สวัสดีปีใหม่...ชีวิตผ่องใสที่ใครๆ ปรารถนา

    เสถียรธรรมสถานขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นเพื่อนเดินทางด้วยกันมาหนึ่งปี และชวนทุกท่านก้าวข้ามปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ ด้วยการสวดมนต์ online เป็นการส่งท้ายปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ด้วยจิตใจที่เบิกบาน ท่านใดสนใจเข้าร่วมสวดมนต์ online สามารถเข้าร่วมได้ทางลิงก์นี้ https://www.facebook.com/events/1273207429747205/?ti=ls

    เสถียรธรรมสถานขอมอบหนังสือสวดมนต์เจ็ดตำนาน เป็นธรรมบรรณาการให้กับทุกท่านเพื่อใช้ในการสวดมนต์ข้ามปี เพียงแตะที่รูปด้านล่าง ท่านก็จะมีหนังสือสวดมนต์ที่พร้อมจะสวดไปพร้อมกันในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00 - 01.00 น. มารวมพลังกันสวดมนต์เพื่อขจัดภัยทั้งมวลในปีเก่าเพื่อก้าวสู่ปีใหม่ด้วยชีวิตใหม่ที่ผ่องใส่กว่าเดิม


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตารากลับบ้าน

                   ธรรมสวัสดี E - Magazine ฉบับนี้เป็นฉบับพิเศษ เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี      แห่งการเดินทางกลับมาที่เสถียรธรรมสถาน ของ พระอารยตารามหาโพธิสัตว์ เรารวมเรื่องราวของ "หัวใจโพธิสัตว์" ที่จะเป็นแรงบันดาลใจ ให้คุณลองน้อมเอาคุณธรรมของท่าน คือ "สงบ เย็น เป็นประโยชน์ยากอย่างไรก็จะทำให้สำเร็จ เพราะ มีปัญญา" มาใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะ พลังของคุณสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ได้ และที่สำคัญ...เมื่อคุณอ่าน ธรรมสวัสดีฉบับนี้จบ ขอให้คุณมั่นใจ ว่าคุณมีเพื่อน...คุณไม่ได้เดินบนหนทางแห่งความดีงามนี้เพียงลำพัง  มาสร้างปรากฏการณ์แห่ง 'ตารากลับบ้าน' คือนำเอา คุณธรรมของท่าน กลับมาไว้ในใจ ร่วมกันนะคะ  แตะที่ภาพ เพื่อชมเรื่องราวพร้อมคลิปในฉบับได้เลยค่ะ

เมื่อจิตสงบ เราจะพบกัน

  ธรรมสวัสดี E Magazine ฉบับ ที่ 14: เมื่อจิตสงบ เราจะพบกัน (Click ที่รูปปก เพื่ออ่านและรับชมวีดีโอภายในเล่ม)  ธรรมสวัสดีฉบับนี้เป็นฉบับแห่งการเติบโตที่ทีมอาสาสมัครและทีมทำงานได้ปวารณาที่จะสืบสานและต่อยอดงานของ ท่านแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ให้ยังสามารถออกไปได้รับใช้ผู้คนในสังคมให้ได้มากกว่าที่เคย 'หนึ่งคนตาย...หลายคนโต'     เป็นคำสอนของ ท่านแม่ชีศันสนีย์ที่เตือนให้เรา กลับมาอยู่กับ 'ปัจจุบันขณะ'  รู้ทันความเศร้าโศก  ร่วมกันผันพลังงานเพื่อออกมารับใช้คนรอบข้าง นำคุณธรรมของ ท่านแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ที่พวกเราได้เรียนรู้จากท่านมาใช้ในชีวิตประจำวันกันนะคะ      ถ้าคุณทำได้แล้ว คุณจะมี ท่านแม่ชีศันสนีย์ หรือ 'คุณยายจ๋า' ของเด็กๆ อยู่ในทุกลมหายใจเลยค่ะ  เพราะท่านสอนพวกเราเสมอว่า... 'เมื่อจิตสงบ เราจะพบกัน'

ดวงตาเห็นธรรม : บอกรักแม่ บอกรักดังดัง

        ธรรมสวัสดี ฉบับ ดวงตาเห็นธรรมนี้ เชิญชวนให้ทุกคน กลับมามีกาย และ ใจของเราที่จะเป็นฐานของการภาวนา ไม่ว่า โลกจะเป็นเช่นไร หากเราตั้งเป้าไว้ที่ความหลุดพ้นจากทุกข์ เพื่อมีดวงตาเห็นธรรม ลองเปิดอ่านหนังสือฉบับนี้ไปด้วยกันนะคะ เรามี How to ง่ายๆที่คุณจะได้ลองเปลี่ยนแปลงตัวเองในพรรษานี้ไปพร้อมๆกับพวกเรา ถ้าใครได้ตั้งจิตอธิษฐานพรรษาไปแล้ว เรามีเทคนิคที่จะทำให้การอธิษฐานพรรษาของคุณ ทำได้ไปให้ตลอดรอดฝั่งด้วยนะคะ      สำหรับใครที่กำลังอยู่ใกล้คุณแม่ หรือ คนที่คุณรัก แล้วอยากมอบของแทนใจ ให้ท่านเหล่านั้น เรามีเรื่องราวของกุหลาบบัลแกเรีย จากหุบเขาโพธิสัตว์มาฝากกันค่ะ                     ลองคลิ๊กที่ปก เพื่ออ่านหนังสือ และชมคลิปให้ภาพเล่าเรื่องให้คุณดูกันนะคะ                                                                                                  ธรรมสวัสดีค่ะ