ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

สวดมนต์ (0nline) ข้ามปีกับเสถียรธรรมสถาน

 

สวัสดีปีใหม่...ชีวิตผ่องใสที่ใครๆ ปรารถนา

    เสถียรธรรมสถานขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นเพื่อนเดินทางด้วยกันมาหนึ่งปี และชวนทุกท่านก้าวข้ามปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ ด้วยการสวดมนต์ online เป็นการส่งท้ายปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ด้วยจิตใจที่เบิกบาน ท่านใดสนใจเข้าร่วมสวดมนต์ online สามารถเข้าร่วมได้ทางลิงก์นี้ https://www.facebook.com/events/1273207429747205/?ti=ls

    เสถียรธรรมสถานขอมอบหนังสือสวดมนต์เจ็ดตำนาน เป็นธรรมบรรณาการให้กับทุกท่านเพื่อใช้ในการสวดมนต์ข้ามปี เพียงแตะที่รูปด้านล่าง ท่านก็จะมีหนังสือสวดมนต์ที่พร้อมจะสวดไปพร้อมกันในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00 - 01.00 น. มารวมพลังกันสวดมนต์เพื่อขจัดภัยทั้งมวลในปีเก่าเพื่อก้าวสู่ปีใหม่ด้วยชีวิตใหม่ที่ผ่องใส่กว่าเดิม


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ธรรมสวัสดี E- Magazine ฉบับที่ 15 : Make it Happen

  ธรรมสวัสดี E- Magazine ฉบับที่ 15 : Make it Happen การเดินทางที่มีการ ลงทุนในกฎแห่งกรรม เพื่อทิ้งเป็นมรดกโลก  ด้วยมรดกธรรมของท่านแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต เป็นการเดินทางที่ท่านชวนลูกศิษย์ลูกหาและมวลมนุษยชาติร่วมเดินทางไปด้วยกัน แม้ลมหายใจของท่านแม่ชีในวันนี้ไม่มีอยู่แล้ว แต่การทำงานของท่านยังส่งต่อ อยู่ในทุกลมหายใจของลูกศิษย์ ธรรมสวัสดี ฉบับนี้ คือการชวนทุกท่านมาร่วมสืบสานปณิธานของท่านแม่ชีศันสนีย์ให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตที่พ้นทุกข์ด้วยวิถี สติ ใน Lifestyle หรือการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนงานต่างๆที่ทางเสถียรธรรมสถานได้ดำเนินการอยู่ ซึ่งทีมงานได้รวบรวมมาไว้ในธรรมสวัสดี ฉบับนี้แล้ว  มาร่วม Make it Happen ด้วยการใช้ชีวิตของเรา ที่สงบเย็น เป็นสุข พ้นทุกข์ร่วมกัน Click ที่ภาพปกด้านบน เพื่ออ่าน และชมคลิปประกอบเรื่องได้ในเล่มนะคะ

ธรรมสวัสดี ฉบับที่ 16 : Always better together.

ธรรมสวัสดี ฉบับที่ 16 พวกเราชวนต้อนรับวันครอบครัวในเดือนเมษายนนี้  ด้วยการนำเสนอการท่องเที่ยวทางสติปัญญาด้านใน ไปพร้อมกับความสนุกสนานด้านนอก  เพื่อให้คุณและทุกคนที่คุณรักสามารถใช้เวลาคุณภาพร่วมกันได้  ถ้าใครยังไม่เคยมาเยี่ยมเสถียรธรรมสถานทั้งที่กรุงเทพฯ และเพชรบุรี ลองอ่านในเล่ม พร้อมชมคลิปความสนุกสนานทางสติปัญญา ไปพร้อมกับการชวนคุณกลับมาดูแลร่างกายด้วยองค์ความรู้ ในการดูแลผู้สูงวัยของเสถียรธรรมสถาน และอย่าลืมนำเมนูเครื่องดื่มดับร้อนประจำฉบับ ไปลองทำดื่มกันในครอบครัวนะคะ...ชื่นใจแน่นอน สุดท้ายพวกเราขอให้คุณใช้ชีวิตอย่างสุข สงบเย็น และเป็นประโยชน์  เพื่อต้อนรับปีใหม่ไทยของเรากันนะคะ ( Click ที่ปกเพื่ออ่านเรื่องในฉบับนะคะ)